T?t Qu?ng Cáo [X]
dang-ky-vbet79
Tắt Quảng Cáo [X]
dang-ky-cali88

Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2016

Vbet79 : "ĐT nữ đá hay sao không có lấy một kênh trực tiếp?"

Đó là câu hỏi đang rất cấp thiết của NHM Việt Nam, mà chẳng biết có tập thể nào định đứng ra trả lời và giải quyết hay không?

Sau chiến thắng 2-0 của ĐT nữ Việt Nam trước Thái Lan, NHM đã vô cùng hưng phấn. Trước đó, chúng ta còn thắng đậm 2 địch thủ yếu là Singapore và Philippines lần lượt với tỷ số 14-0 và 4-0.

Nữ Việt Nam, Nữ Thái Lan, giải vô địch nữ Đông Nam Á
Nữ Việt Nam đang đá rất hay ở giải vô địch Đông Nam Á

Nhưng trong sự hưng phấn đó, fan Việt lại phải nêu ra những nhức nhối.

"Thật chẳng hiểu tuyển nữ đá hay như vậy mà sao không có lấy một kênh trực tiếp? Đây còn là giải đấu quốc tế chính thức!

Trong khi cái "Võ lích" thì có trận hai ba kênh trực tiếp! Nói ra điều hơi tế nhị chứ từ cấp độ CLB đến đội tuyển bóng đá nam có vươn tầm châu lục như đội nữ đâu! Đội tuyển nào của Việt Nam mình cũng yêu mến! Nhưng ở đây thấy bất công cho tuyển nữ quá!" – bạn NĐT viết.

Bạn Minh tiếp:

"Hình như không ai quan tâm đến bóng đá nữ Việt Nam. Nhưng họ là những nữ chiến binh thật sự. Không ai đề cập đến giải bóng đá nữ, muốn cổ vũ lắm nhưng không biết chừng nào đá, không có lịch gì cả. Không biết có trực tiếp không".

Bạn Zin zin cũng chung sự quan tâm:

"Tôi thấy đội tuyển nữ của Việt Nam rất ít có clip khi thi đấu dù các chị đá rất hay và dành nhiều thành tích. Còn đội Nam thì dù thắng hay thua luôn luôn có clip đi kèm. Tôi thấy có sự bất công không hề nhẹ".

Bạn Vua vũ nói:

"Tôi chỉ muốn đội tuyển quốc gia nam hoặc nữ cùng các U16, 19, 22... được đài truyền hình trực tiếp cho nhân dân xem thế mới vui mới sướng mới thích".

Ngoài mong mỏi rất thiết thực là được xem ĐT nữ Việt Nam thi đấu ở giải Vô địch ĐNÁ 2016, NHM cũng gửi lời chúc mừng thầy trò HLV Mai Đức Chung về những gì đang thể hiện trên đất Myanmar.

Đoàn Dự (theo Tri Thức Trẻ)

Tin liên quan

Let's block ads! (Why?)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét